GIỚI THIỆU

Xin chào bạn – độc giả của tubeptruongson.com, Lời đầu tiên, cho phép Trường Sơn được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Nội Thất Trường Sơnn Công ty tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất cao cao cấp.
-Nội Thất Trường Sơn là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công rất nhiều các công trình như : Tủ bếp ,  Phòng ngủ , Phòng Khác, Nội thất chung như, Nội thất Khách Sạn, Nội Thất Tân cổ điển… Cùng với thời gian, các sản phẩm của chúng tôi đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

– Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất tủ bếp, nội thất gia đình và nội thất Showroom sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Xưởng sản xuất của Trường Sơn nằm tại Xã Hát Môn – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội. Là một địa phương có bề dày về thâm niên sản xuất tủ bếp và nội thất đồ gỗ, với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thi công lắp đặt sản phẩm tại gia đình bạn một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

Quy trình thiết kế tại Nội Thất Trường Sơn:

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế -> Tư vấn về phong cách, hợp đồng -> Khảo sát hiện trạng->Thiết kế mặt bằng -> Thiết kế phối cảnh -> Thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công -> Bàn giao và quyết toán hợp đồng thiết kế.

Quy trình thi công tại Nội Thất Trường Sơn:

Tiếp nhận hồ sơ thiết kế -> Tư vấn về chất liệu và tổng mức đầu tư -> Báo giá thi công -> Kí hợp đồng thi công -> Triển khai phần hoàn thiện -> Triển khai phần đồ nội thất -> Lắp đặt hoàn thiện bàn giao.

Chính sách hỗ trợ, bảo hành:

Nội Thất Trường SƠn cam kết bảo hành 03 năm và bảo trì vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, tất cả các ngày làm việc trong tuần, tại văn phòng về các vấn đề diễn giải, triển khai hồ sơ, tư vấn lựa chọn vật liệu và các thắc mắc khác để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm của Nội Thất Trường Sơn. sự tin tưởng của quý khách là sự tồn tại của Nội Thất Trường Sơn.

Thông tin liên hệ:

  • Nguyễn Trọng Trường
  • Địa chỉ: 851 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội
  • SĐT: 0904.67.1996 
  • Email: tubeptruongson@gmail.com
  • Website: www.tubeptruongson.com

Thông tin thanh toán:

  • Chủ tài khoản:Nguyễn Trọng Trường
  • Teckcombank Đan Phượng: 19031118534666
  •